Thay mặt kính Zenfone 2

FASTCARE- trung tâm thay mặt kính Zenfone 2 chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Cam kết thay mặt kính Zenfone 2 uy tín với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Trung tâm thay mặt kính Zenfone 2 uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Trong các trung tâm cung cấp dịch vụ thay mặt kính Zenfone 2 tại TP. Hồ Chí Minh, FASTCARE là một cái tên nổi bật được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vốn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, trung tâm chúng tôi tự tin có thể giải quyết cho bạn mọi trường hợp hư hỏng liên quan đến mặt kính của chiếc smartphone này một cách chính xác trong thời gian ngắn nhất.

FASTCARE có thể giành được nhiều cảm tình từ khách hàng không chỉ bởi có chất lượng dịch vụ tốt mà còn bởi chi phí dịch vụ cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo. Với quy trình chuyên nghiệp trong tất cả các khâu, từ tiếp nhận, tư vấn, kiểm tra cho đến sửa chữa máy, chúng tôi luôn đem tới cho những khách hàng của mình sự yên tâm, thoải mái và hài lòng nhất.

Thay mat kinh Zenfone 2 gia bao nhieu

Chi phí thay mặt kính Zenfone 2 tại FASTCARE là bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ thay mặt kính Zenfone 2 chắc hẳn là mối bận tâm hàng đầu của những khách hàng đang cần tới dịch vụ này. Tại FASTCARE, do chúng tôi luôn cam kết đi đầu về giá nên bạn sẽ được thay mặt kính Zenfone 2 với mức giá rẻ nhất thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Bạn có thể tham khảo giá của dịch vụ thông qua bảng chi phí sau đây:

Tên máy Thay mặt kính – cảm ứng Thay màn hình
Zenfone 2 400k 950k

Lưu ý: Bảng giá thay mặt kính Zenfone ở trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian.

Những dấu hiệu của máy cần thay mặt kính Zenfone 2

Trong quá trình sử dụng Zenfone 2, bạn có thể gặp phải nhiều tình huống khác nhau khiến mặt kính của máy bị hư hỏng như để máy bị cấn, làm máy rơi hay va chạm mạnh với vật nhọn, cứng,…. Các tình huống này có thể làm máy Zenfone 2 của bạn bị hư hỏng về mặt kính theo nhiều mức độ khác nhau mà ở mỗi mức độ, sẽ có cách giải quyết riêng biệt với chi phí chênh lệch, đó là:

  • Trường hợp 1: Máy Zenfone 2 của bạn bị bể, nứt mặt kính do va chạm hoặc rơi, rớt, cảm ứng của máy bấm không ăn, bị liệt ở 1 vài điểm hay toàn bộ màn hình khiến quá trình sử dụng máy gặp nhiều khó khăn. Nhưng nếu màn hình của máy vẫn có thể hoạt động tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính Zenfone 2 là được.
  • Trường hợp 2: Màn hình của máy Zenfone 2 không thể hiển thị hoặc hiển thị với nhiều đốm sáng, sọc màn hình, mất điểm ảnh, nhòe màu, tối thui,… Nếu vậy, bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình Zenfone 2 với chi phí cao hơn.

thay mat kinh Zenfone 2

Những lí do nên chọn FASTCARE để thay màn hình Zenfone 2

  • Đội ngũ nhân viên tại FASTCARE có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm lại được đào tạo bài bản để có thể xử lí mọi trường hợp hư hỏng cho điện thoại của quý khách.
  • Trung tâm chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng, zin 100% và được nhập khẩu từ nước ngoài. Trước khi được đưa vào sử dụng, linh kiện luôn được nhân viên và khách hàng kiểm tra kĩ lưỡng.
  • Thay mặt kính Zenfone 2 lấy ngay, chỉ mất từ 40 đến 90 phút chờ đợi. Trong khoảng thời gian này, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình nhân viên trung tâm tiến hành thay mặt kính cho điện thoại của mình.
  • Chi phí dịch vụ hợp lí, luôn được cập nhật thường xuyên. Chế độ bảo hành chu đáo với thời hạn bảo hành lên tới 12 tháng, được bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật xảy ra.

Bạn đang cần thay mặt kính Zenfone 2? Bạn đang tìm một địa chỉ thay mặt kính chất lượng? Hãy tìm đến FASTCARE – trung tâm thay mặt kính điện thoại hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ mà trung tâm chúng tôi cung cấp.

Bài viết liên quan