Thay màn hình Oppo Find 7

Thay màn hình Oppo Find 7 ở trung tâm nào uy tín, giá rẻ và chất lượng với chế độ bảo hành lâu dài? Câu trả lời chính là FASTCARE.

Thay màn hình Oppo Find 7 chất lượng và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Oppo Find 7 tuy là một dòng điện thoại chiếm được nhiều cảm tình từ các tín đồ smartphone nhưng sau một thời gian sử dụng, Oppo Find 7 thường xuất hiện nhiều lỗi khác nhau, trong đó phổ biến nhất là các lỗi về màn hình. Vì vậy, thay màn hình Oppo Find 7 chất lượng và uy tín tại đâu là câu hỏi luôn được nhiều người dùng tìm kiếm câu trả lời.

Tại TP. Hồ Chí Minh, FASTCARE là địa chỉ thay màn hình Oppo được nhiều người lui tới. Có thể thay màn hình chính xác chỉ trong một thời gian ngắn với sự thực hiện của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, trung tâm chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng của mình những sự hài lòng tuyệt đối. Đó chính là lí do vì sao mà bạn nên chọn FASTCARE làm nơi thay màn hình cho chiếc Oppo Find 7 sành điệu của mình.

Thay man hinh Oppo Find 7 uy tin

Khi nào thì khách hàng cần thay màn hình Oppo Find 7?

Trước khi đi thay màn hình Oppo Find 7, bạn nên xác định được máy của mình rơi vào trường hợp nào, chỉ cần thay mặt kính hay phải thay màn hình nguyên bộ. Để giúp bạn phân biệt được 2 trường hợp này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích sau đây:

– Bạn sẽ phải thay mặt kính Oppo Find 7 khi mặt kính của máy không may bị bể, nứt nhưng chức năng cảm ứng và hiển thị của máy hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì.

– Bạn phải thay màn hình Oppo Find 7 nguyên bộ khi máy bị nứt, bể mặt kính, đồng thời cảm ứng cũng bị liệt, đơ, nhảy loạn và màn hình hiển thị của máy bị nhòe màu, loang lổ, xuất hiện điểm chết hoặc thậm chí không thể hiển thị.

>>> Xem thêm: Thay màn hình Oppo chuyên nghiệp

Chi phí thay màn hình Oppo Find 7 tại FASTCARE là bao nhiêu?

Chi phí thay màn hình Oppo Find 7 tại FASTCARE luôn được cập nhật thường xuyên để khách hàng tiện theo dõi. Đồng thời, chi phí này cũng luôn thuộc top rẻ nhất thị trường hiện nay.

Dưới đây là bảng giá của dịch vụ để bạn tham khảo. Bạn lưu ý bảng giá này chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian.

Tên máy Thay mặt kính – cảm ứng Thay màn hình
Oppo Find 7 350k 950k

Thay man hinh Oppo Find 7

Thay màn hình Oppo Find 7 tại FASTCARE diễn ra theo quy trình nào?

  • B1: Nhân viên nhận máy Oppo Find 7 bị hư hỏng từ phía khách hàng để đánh giá lỗi tổng quan.
  • B2: Từ kết quả đánh giá, nhân viên FASTCARE sẽ thông báo tình trạng máy của quý khách và cách khắc phục tối ưu. Bên cạnh đó, nhân viên cũng tư vấn cho khách hàng những thông tin về chi phí của dịch vụ, thời gian xử lí, chế độ bảo hành cùng những chính sách ưu đãi kèm theo.
  • B3: Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì máy sẽ được chuyển giao cho bộ phận kĩ thuật để tiến hành thay màn hình Oppo Find 7. Quá trình này thường mất từ 40 đến 90 phút và khách hàng có thể theo dõi trực tiếp.
  • B4: Nhân viên và khách hàng sẽ kiểm tra lại máy sau khi quá trình thay màn hình hoàn tất để đảm bảo máy đã có thể hoạt động tốt trở lại.
  • B5: Nếu đã cảm thấy hài lòng thì khách hàng tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ. Nhân viên dán tem, ghi biên lai và giấy bảo hành cho khách hàng.

Bạn đang cần thay màn hình Oppo Find 7? Hãy liên hệ với FASTCARE để được sử dụng dịch vụ thay màn hình uy tín, chất lượng với chế độ bảo hành lâu dài. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết liên quan