Thay màn hình LG G Pro 2

Thay màn hình LG G Pro 2 ở đâu chất lượng, giá rẻ? FASTCARE cung cấp dịch vụ thay màn hình LG G Pro 2 với chất lượng và giá cả không nơi nào tốt hơn.

Trung tâm nào thay màn hình LG G Pro 2 chất lượng, uy tín tại TP.HCM?

Với thiết kế đẹp, cấu hình khá và màn hình rộng, LG G Pro 2 là chiếc điện thoại được nhiều tín đồ Android yêu thích sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài, có thể chiếc LG G Pro 2 của bạn sẽ mắc phải những lỗi về màn hình như nhòe màu, xuất hiện những vết đốm, sọc hoặc không thể hiển thị. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do nhà sản xuất hoặc do người dùng chủ quan làm rớt máy. Để máy có thể hoạt động tốt trở lại, thay màn hình LG G Pro 2 chắc chắn là dịch vụ mà bạn sẽ phải cần đến.

Thay màn hình LG G Pro 2 uy tín

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm lại được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, FASTCARE ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực thay màn hình smartphone, trong đó có thay màn hình dòng máy LG. Vì thế, để chiếc LG G Pro 2 của bạn được thay màn hình chính xác trong thời gian ngắn nhất, bạn hãy đem máy tới FASTCARE càng sớm càng tốt.

Chi phí thay màn hình LG G Pro 2 là bao nhiêu?

Đây chắc hẳn là câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất khi cần thay màn hình LG G Pro 2. Nhờ quy trình nhập linh kiện không qua trung gian mà nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, FASTCARE sẽ giúp bạn được sử dụng dịch vụ này với mức giá thấp nhất hiện nay.

Dưới đây là bảng giá thay màn hình LG mà bạn có thể tham khảo:

Tên máy Thay mặt kính Thay màn hình
LG G Pro 2 500k 1.150k

Bảng giá trên chưa bao gồm công tháo lắp. Khách hàng vui lòng gọi đến HOTLINE: 0964 234 586 – 0916 518 518 để được nhân viên trung tâm báo giá cụ thể và chính xác.

thay man hinh LG G Pro 2

Thay màn hình LG G Pro 2 trong các trường hợp nào?

Hiểu một cách đơn giản, màn hình LG G Pro 2 có cấu tạo bao gồm mặt kính đi liền với cảm ứng ở phần ngoài và màn hình LCD hiển thị hình ảnh ở bên trong. Chính vì vậy, đối với mỗi trường hợp hư hỏng màn hình sẽ có cách xử lý khác nhau:

Trường hợp 1: Máy LG G Pro 2 bị bể, nứt mặt kính, cảm ứng bấm không ăn, nhảy loạn các phím hoặc bị liệt. Tuy nhiên nếu màn hình LCD vẫn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng LG G Pro 2 là được.

Trường hợp 2: Màn hình của máy LG G Pro 2 không thể hiển thị hoặc hiển thị nhưng bị nhòe màu, xuất hiện nhiều vết đốm, sọc,… Lúc này, bạn phải thay màn hình LG G Pro 2 nguyên bộ.

Thay man hinh LG G Pro 2

Thay màn hình LG G Pro 2 tại FASTCARE diễn ra như thế nào?

Tại FASTCARE, quy trình thay màn hình LG G Pro 2 luôn được diễn ra nhanh chóng, công khai, minh bạch với sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Cụ thể, quy trình này được diễn ra như sau:

  • Bước 1: Nhân viên trung tâm nhận máy LG G Pro 2 cần được thay màn hình từ khách để đánh giá tình trạng hư hỏng sơ bộ. Sau đó, nhân viên sẽ thông báo lỗi, cách khắc phục, chi phí, chế độ bảo hành cũng như thời gian xử lý.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý thì máy sẽ được chuyển giao cho đội ngũ kĩ thuật để tiến hành thay màn hình LG G Pro 2. Quá trình này thường mất từ 40 đến 90 phút.
  • Bước 3: Sau khi điện thoại được thay màn hình hoàn tất, nhân viên và khách hàng sẽ kiểm tra máy lần cuối một cách độc lập.
  • Bước 4: Nếu đã hoàn toàn ưng ý với tình trạng của máy, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ. Nhân viên ghi biên lai, giấy bảo hành, dán tem và bàn giao máy lại cho khách.

Với quy trình chuyên nghiệp trên, FASTCARE đã thay màn hình LG G Pro 2 thành công cho rất nhiều khách hàng. Vì vậy, để được sử dụng dịch vụ thay màn hình chất lượng, giá rẻ, bạn đừng quên liên hệ với trung tâm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan