Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note chất lượng, uy tín, lấy ngay với chi phí cực rẻ chỉ có tại FASTCARE. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trung tâm thay mặt kính Xiaomi Redmi Note chất lượng hàng đầu

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note là dịch vụ mà nhiều người cần tới khi chiếc điện thoại này của họ không may bị hư hỏng về mặt kính sau những sự cố bất ngờ như rơi, cấn hay va chạm mạnh. Nhưng vấn đề khiến nhiều người cảm thấy phân vân và lo lắng là thay mặt kính Xiaomi Redmi Note ở đâu chất lượng và có giá tốt?

thay mat kinh Xiaomi Redmi Note

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay mặt kính Xiaomi nói chung và thay mặt kính Xiaomi Redmi Note nói riêng. Trong đó, FASTCARE là một cái tên nổi bật được nhiều người tin tưởng. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, lại sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu nhiệt huyết và không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, FASTCARE luôn tự tin có thể giải quyết thành công mọi trường hợp hư hỏng liên quan quan đến mặt kính chiếc Xiaomi Redmi Note.

Khi nào cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note?

Tùy vào từng trường hợp hư hỏng mà sẽ có cách khắc phục sự cố khác nhau. Đó là lí do vì sao bạn cần phân biệt được trường hợp nào thì cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note, trường hợp nào thì cần thay màn hình Xiaomi Redmi Note nguyên bộ.

  • Trường hợp 1: Khi máy Xiaomi Redmi Note của bạn bị nứt, bể mặt kính kéo theo cảm ứng không thể hoạt động bình thường, bị liệt, đơ ở một vài điểm hoặc toàn bộ màn hình nhưng màn hình hiển thị vẫn có thể hoạt động tốt. Nếu vậy, bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note là được.
  • Trường hợp 2: Khi màn hình Xiaomi Redmi Note của bạn bị đốm đen, sọc màn hình, nhòe màu hoặc không thể hiển thị thì lúc này, bạn sẽ phải thay màn hình Xiaomi Redmi Note nguyên bộ.

thay mat kinh Xiaomi Redmi Note

>>>Xem thêm: Thay mặt kính Xiaomi chính hãng

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note hết bao nhiêu tiền?

Tại FASTCARE, chúng tôi luôn cam kết tối ưu về giá cho mọi khách hàng đến sử dụng dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note ở trung tâm. Bạn có thể tham khảo giá của dịch vụ thông qua bảng chi phí dưới đây:

Tên máy Thay mặt kính – cảm ứng Thay màn hình
Xiaomi Redmi Note 350k 850k

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với FASTCARE hoặc gọi đến Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518 để được nhân viên chúng tôi báo giá cụ thể.

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note tại FASTCARE

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note tại FASTCARE diễn ra theo quy trình nào?

  • Bước 1: Khách hàng giao máy Xiaomi Redmi Note bị hư hỏng mặt kính cho nhân viên FASTCARE kiểm tra lỗi sơ bộ.
  • Bước 2: Từ kết quả kiểm tra. nhân viên trung tâm sẽ đề xuất cách khắc phục tối ưu, tư vấn chi phí của dịch vụ, thời gian xử lí, chế độ bảo hành và những ưu đãi kèm theo. Khách hàng nếu có những thắc mắc liên quan đến dịch vụ cũng sẽ được nhân viên giải đáp tận tình.
  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành thay mặt kính Xiaomi Redmi Note với sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Quá trình này mất từ 40 đến 90 phút tùy vào từng mức độ hư hỏng của máy.
  • Bước 4: Nhân viên kĩ thuật và khách hàng kiểm tra lại tình trạng của máy cho đến khi khách hàng cảm thấy thật sự hài lòng.
  • Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí, nhân viên ghi biên lai, giấy bảo hành và bàn giao máy lại cho khách.

Bạn đang tìm một địa chỉ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note chất lượng? Hãy liên hệ với FASTCARE ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính với chất lượng hoàn hảo và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Bài viết liên quan