Thay mặt kính HTC One M7

Thay mặt kính HTC One M7 chất lượng, uy tín là dịch vụ mà nhiều người đang tìm kiếm. FASTCARE chính là nơi có thể mang tới cho bạn dịch vụ này.

Địa chỉ nào thay mặt kính HTC One M7 có chất lượng tốt nhất TP. Hồ Chí Minh?

Là một trong những sản phẩm chủ lực của HTC, One M7 được trang bị nhiều tính năng nổi bật, có thiết kế đẹp, mới lạ, mang đến cho người dùng những trải nghiệm về hình ảnh chân thực và sống động. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng, nhiều người dùng vô ý làm rơi máy hay để máy bị tác động bởi lực mạnh khiến mặt kính của máy bị hư hỏng. Lúc này, để máy có thể trở lại hoạt động bình thường như trước kia thì thay mặt kính HTC One M7 là dịch vụ mà bạn sẽ phải cần đến.

Thay mat kinh HTC One M7 gia re

Trong các địa chỉ có cung cấp dịch vụ thay mặt kính HTC M7 thì FASTCARE là cái tên được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với sự hoàn hảo trong quy trình, giá cả lẫn trong phong cách làm việc của nhân viên, FASTCARE chính là nơi mà bạn cần đến khi chiếc HTC One M7 của mình bị hư hỏng về mặt kính.

Thay mặt kính HTC One M7 hiện nay có chi phí bao nhiêu?

Chi phí thay mặt kính HTC One M7 tại FASTCARE luôn được bảo đảm thấp nhất thị trường. Bạn vui lòng gọi đến trung tâm ngay hôm nay để được nhân viên báo giá cụ thể.

Dưới đây là bảng giá của dịch vụ mà bạn có thể tham khảo:

Tên máy Thay mặt kính – cảm ứng Thay màn hình
HTC One M7 400k 650k

Bảng chi phí thay mặt kính HTC ở trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian.

thay mat kinh htc one m7

Khi nào thì khách hàng cần thay mặt kính HTC One M7?

Trong những năm qua, có rất nhiều khách hàng tìm đến FASTCARE để thay mặt kính HTC One M7. Nguyên nhân chủ yếu là do điện thoại của họ bị tác động bởi các lực mạnh từ bên ngoài. Trong đó, có hai trường hợp hư hỏng thường gặp nhất là:

  • Máy HTC One M7 của khách hàng bị rơi hoặc va đập mạnh khiến mặt kính bị bể, nứt, cảm ứng nhảy loạn, bấm không ăn hay bị liệt hoàn toàn. Nhưng nếu màn hình hiển thị bên trong vẫn hoạt động tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính HTC One M7 cho máy là được.
  • Máy HTC One M7 của khách hàng bị sọc màn hình, đốm sáng, loang lổ, nhòe màu, mất điểm ảnh hoặc thậm chí không thể hiển thị. Lúc này, bạn sẽ phải cần đến dịch vụ thay màn hình HTC One M7 nguyên bộ.

Thay mat kinh HTC One M7

Thay mặt kính HTC One M7 tại FASTCARE, khách hàng được gì?

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, FASTCARE còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn chăm sóc khách hàng một cách chu đáo cho dù bạn có sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm hay không. Ngoài ra, khi thay mặt kính HTC One M7 tại đây, bạn còn nhận được những cam kết vàng sau:

  • Thay mặt kính lấy ngay với thời gian tiến hành chỉ từ 40 đến 90 phút. Trung tâm không giữ lại máy qua đêm nên khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày.
  • Quy trình thay thế diễn ra công khai, minh bạch và khách hàng có thể quan sát trực tiếp.
  • Trung tâm chỉ sử dụng linh kiện chính hãng với chất lượng đã được kiểm định, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất để góp phần làm giảm chi phí. Khách hàng được test linh kiện thoải mái trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ tại FASTCARE hay không.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, chế độ bảo hành uy tín. Dịch vụ thay mặt kính HTC One M7 có thời gian bảo hành lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Bạn muốn được thay mặt kính HTC One M7 với những cam kết trên? Hãy nhanh chóng liên hệ với FASTCARE để được sử dụng dịch vụ thay mặt kính điện thoại uy tín và chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng những dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

Bài viết liên quan