Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 chất lượng, uy tín với giá rẻ chỉ có tại FASTCARE. Dịch vụ có chế độ bảo hành lâu dài và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Địa chỉ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 chính hãng, uy tín

Xiaomi Redmi Note 2 là chiếc điện thoại có màn hình gồm 3 lớp được gắn với nhau thành một khối thống nhất. Vì vậy, khi cần thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2, nhất định phải có các máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên giỏi thì mới có thể thực hiện thành công. Đó là lí do vì sao bạn nên đến FASTCARE – trung tâm thay màn hình điện thoại hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh khi chiếc Xiaomi Redmi Note 2 của mình gặp phải các sự cố về màn hình và cần được thay mới.Thay man hinh Xiaomi Redmi Note 2

Có nhiều năm hoạt động trong ngành, lại không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của trung tâm bằng cách chú trọng đầu tư vào đội ngũ kĩ thuật viên và hệ thống trang thiết bị, FASTCARE luôn giúp cho các khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến đây thay màn hình cho chiếc điện thoại của mình. Do đó, đây là địa chỉ uy tín mà được nhiều tín đồ công nghệ tin tưởng lựa chọn.

Khách hàng cần thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 trong các trường hợp nào?

Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp phải nhiều trường hợp hư hỏng về màn hình Xiaomi Redmi Note 2 khác nhau. Đối với mỗi trường hợp sẽ có cách khắc phục riêng với mức chi phí chênh lệch nên bạn cần phân biệt được chúng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chính bản thân mình.

  • Trường hợp 1: Mặt kính của Xiaomi Redmi Note 2 bị bể, nứt kéo theo cảm ứng của máy bị liệt, đơ, bấm không ăn hoặc nhảy loạn nhưng màn hình bên trong vẫn có thể hoạt động bình thường. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 tại FASTCARE là được.
  • Trường hợp 2: Màn hình của Xiaomi Redmi Note 2 bị hư hỏng, không lên khi khởi động, bị sọc, đốm sáng hoặc nhòe màu. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn phải thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 nguyên bộ mới có thể khắc phục được hoàn toàn sự cố.

>> Xem thêm:Thay màn hình Xiaomi chuyên nghiệp

thay man hinh Xiaomi Redmi Note 2

Chi phí thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 hiện nay là bao nhiêu?

Đến với FASTCARE, chất lượng và giá cả là hai vấn đề mà bạn không phải lo lắng bởi chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 sẽ có chất lượng và mức chi phí tốt nhất. Dưới đây là bảng giá của dịch vụ mà bạn có thể tham khảo:

Tên máy Thay mặt kính – cảm ứng Thay màn hình
Xiaomi Redmi Note 2 300k 450k

Khách hàng lưu ý bảng giá trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo giá của thị trường.

Thay man hinh Xiaomi Redmi Note 2

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 ở FASTCARE có gì đặc biệt?

Ở FASTCARE, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với những gì mà trung tâm mang lại, nhất là những cam kết vàng mà không nơi đâu có được:

  • Linh kiện dùng để thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng tốt, chính hãng và luôn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đem vào sử dụng. Để thêm yên tâm, khách hàng cũng được bao test linh kiện thoải mái.
  • Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 lấy ngay, chỉ mất từ 40 đến 90 phút chờ đợi. Khách hàng được quan sát trực tiếp đội ngũ kĩ thuật viên tiến hành thay thế để đảm bảo không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách xảy ra.
  • Chi phí dịch vụ tốt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chế độ bảo hành chu đáo lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật.

Bạn đang cần thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2? Bạn phân vân không biết nên chọn trung tâm nào để thay màn hình điện thoại? Hãy liên hệ với FASTCARE – trung tâm uy tín được nhiều người lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

Bài viết liên quan