Thay màn hình Samsung A5 2016

Thay màn hình Samsung A5 2016 chất lượng với thời gian thay thế nhanh chóng và linh kiện mới 100% tại trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE.

Thay màn hình Samsung A5 2016 lấy ngay tại TP.Hồ Chí Minh

Được thiết kế theo phong cách mới với vỏ nhôm nguyên khối, cấu hình mạnh và có mức giá vừa phải, Samsung A5 2016 là dòng smartphone nhận được sự yêu thích từ nhiều đối tượng khách hàng. Nhưng cũng giống như các dòng điện thoại khác, người dùng khi sử dụng chiếc smartphone này đôi khi vẫn gặp phải nhiều sự cố khiến màn hình điện thoại bị bể, vỡ như vô ý làm rơi máy hay bất cẩn để máy va chạm mạnh với vật cứng. Khi gặp phải những sự cố này, thay màn hình Samsung A5 2016 ở đâu uy tín, chất lượng và có thể lấy ngay là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Thay man hinh Samsung A5 2016

FASTCARE từ lâu đã trở thành một địa chỉ thay màn hình Samsung tại TP. Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng. Không chỉ có nhân viên giỏi, máy móc hiện đại hay linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài mà trung tâm chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài lâu dành cho quý khách. Bên cạnh đó, quy trình thay thế màn hình diễn ra nhanh chóng giúp khách hàng có thể lấy máy ngay cũng là một điểm cộng khiến ngày càng có nhiều người đến với FASTCARE.

Trong những trường hợp nào thì cần thay màn hình Samsung A5 2016?

Các khách hàng khi đến FASTCARE thay màn hình Samsung A5 2016 thường gặp phải 2 trường hợp chủ yếu sau:

  • Trường hợp 1: Máy Samsung A5 2016 của khách hàng bị rơi, va chạm mạnh khiến mặt kính bị vỡ, nứt. Nhưng may mắn là chức năng cảm ứng và hiển thị của máy vẫn có thể hoạt động bình thường. Khi đó, máy của quý khách chỉ cần thay mới mặt kính là được.
  • Trường hợp 2: Máy Samsung A5 2016 của khách hàng bị vỡ, nứt mặt kính do rơi rớt hoặc va chạm mạnh. Điều này khiến chức năng cảm ứng và hiển thị của máy bị hư hỏng theo. Lúc này, để giúp máy có thể hoạt động tốt trở lại, quý khách phải thay màn hình Samsung A5 2016 nguyên bộ.

Nếu vẫn còn gặp khó khăn trong việc phân biệt 2 trường hợp trên, bạn hãy liên hệ trực tiếp với FASTCARE hoặc gọi đến HOTLINE: 0964 234 586 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

thay man hinh Samsung A5 2016

Chi phí của dịch vụ thay màn hình Samsung A5 2016 tại FASTCARE?

Bạn đang băn khoăn không biết chi phí thay màn hình Samsung A5 2016 liệu có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không? Về điều này, FASTCARE hoàn toàn có thể cam kết cho bạn giá ở trung tâm luôn thấp nhất khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Model Thay mặt kính Thay màn hình
Samsung A5 2016 300k 2.650k

*** Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm công tháo lắp

Thay man hinh Samsung A5 2016

Thay màn hình Samsung A5 2016 ở FASTCARE diễn ra như thế nào?

  • Bước 1: Khách hàng giao máy Samsung A5 2016 cho nhân viên trung tâm kiểm tra sơ bộ. Tiếp đến, nhân viên sẽ thông báo lỗi, đề xuất cách khắc phục tối ưu cũng như chi phí và chế độ bảo hành cho khách hàng được biết.
  • Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý thì máy sẽ được chuyển giao cho kỹ thuật viên tiến hành thay màn hình Samsung A5 2016 dưới sự trợ giúp của các trang thiết bị hiện đại. Quá trình này diễn ra công khai trước mặt khách hàng và chỉ mất từ 40 đến 90 phút tùy vào mức độ hư hỏng của máy.
  • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy lần cuối sau khi quá trình thay mới màn hình hoàn tất. Máy sẽ được chuyển giao cho khách hàng kiểm tra độc lập.
  • Bước 4: Khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với tình trạng của máy sau khi đã được thay mới màn hình thì sẽ tiến hành thanh toán. Nhân viên dán tem, ghi biên nhận và ban giao máy lại cho khách hàng.

Nếu đang cần thay màn hình Samsung A5 2016 lấy ngay với chất lượng được đảm bảo và chi phí cạnh tranh thì FASTCARE chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thay màn hình chất lượng của chúng tôi.

Bài viết liên quan