Phải làm gì khi iPhone 7 Plus lỗi mất chuông?

iPhone 7 Plus lỗi mất chuông gây nhiều ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm máy của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục iPhone 7 lỗi mất chuông hiệu quả

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone 7 Plus cao cấp với nhiều tính năng cực ưu việt khiến bạn vô cùng hài lòng. Thế nhưng, gần đây bạn bỗng gặp tình trạng iPhone 7 Plus lỗi mất chuông khiến bạn không nghe thấy gì khi có cuộc gọi đên. Điều này đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Tình trạng này có thể là do phần mềm có vấn đề hoặc lỗi cũng có thể là do hư hỏng phần cứng trên máy. Vậy khắc phục tình trạng iPhone không đổ chuông thế nào?

Nguyên nhân khiến iPhone 7 Plus lỗi mất chuông do đâu?

Bạn đã biết nguyên nhân iPhone 7 Plus lỗi mất chuông là do đâu chưa? Nếu bạn vẫn chưa biết nguyên nhân và khắc phục tình trạng này thế nào thì hãy theo dõi thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ dưới đây:

Dấu hiệu nhận biết iPhone 7 lỗi mất chuông

Khi sử dụng iPhone 7 Plus của mình bạn nhận thấy máy chỉ im lặng hoặc rung khi có cuộc gọi đến trong khi bạn đang cài đặt máy ở chế độ chuông báo. Điều này khiến bạn bỏ lỡ khá nhiều cuộc gọi quan trọng làm ảnh hưởng đến công việc và hoạt động của bạn. Đây chính là dấu hiệu cho thấy iPhone 7 Plus của bạn đang gặp lỗi rồi.

Tình trạng iPhone 7 Plus lỗi mất chuông

Tình trạng iPhone 7 Plus lỗi mất chuông

Nguyên nhân khiến iPhone 7 Plus lỗi mất chuông

– Bạn đã vô tình kéo nút gạt rung xuống khiến máy chuyển sang chế độ im lặng nên chỉ có rung khi được gọi đến.

– Bạn đã thiết lập cài đặt lại nhưng quên mất và nghĩ rằng iPhone 7 Plus của mình đang ở chế độ ringer

– Lỗi do trong máy có phần mềm nào đó không tương thích hoặc bị xung đột ứng dụng cũng gây nên lỗi mấy chuông như trên.

– Trong khi sử dụng máy, bạn đã vô tình để điện thoại bị rơi rớt, bị vật nhọn đâm vào, rớt nước đã khiến loa ngoài bị hư hỏng.

Trên đây chính là những nguyên nhân chính khiến iPhone 7 Plus xảy ra lỗi trên. Để khắc phục bạn có thể tham khảo các thủ thuật nhỏ bên dưới.

Khắc phục iPhone 7 Plus lỗi mất chuông đơn giản

– Đầu tiên, hãy kiểm tra lại cài đặt trong máy có thể bạn đã chọn chế độ rung nên đã không có chuông.

– Cần kiểm tra nút gạt rung, nếu đã bị kéo xuống có nghĩa là máy đã chuyển sang chế độ im lặng

– Trong quá trình sử dụng máy, hãy nên cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất, gỡ bỏ các ứng dụng có thể xảy ra xung đột trên máy.

Khắc phục iPhone 7 Plus lỗi mất chuông

Khắc phục iPhone 7 Plus lỗi mất chuông

– Kiểm tra loa ngoài bằng cách mở một đoạn nhạc nếu hư hỏng có thể sửa chữa hoặc thay loa mới khác cho iPhone 7 Plus ngay.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn những nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 7 Plus lỗi mất chuông, hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn khắc phục lỗi này hiệu quả và tốt nhất. Nếu như bạn không tự mình khắc phục được thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để được hỗ trợ và khắc phục.

Tags: ,

Bài viết liên quan

Samsung J7 Pro mất âm thanh nên làm thế nào?
Lượt xem 1
iPhone 6 Plus không nhận sạc và mẹo xử lý
Lượt xem 1