Cách sửa Samsung Note 8 không lên màn hình

Samsung Note 8 không lên màn hình – một lỗi khiến người dùng rất lo lắng. Hãy cùng xem nguyên nhân và cách khắc phục Samsung Note 8 không lên màn hình nhé!

Samsung Note 8 là dòng sản phẩm cao cấp của Samsung. Để có thể sở hữu được thiết bị này, bạn phải bỏ ra chi phí không nhỏ. Do đó, khi có bất kỳ lỗi nào trên máy cũng sẽ khiến bạn rất lo lắng và lỗi Samsung Note 8 không lên màn hình chính là vấn đề mà rất nhiều người đang quan tâm.

Samsung Note 8 không lên màn hình

Chiếc điện thoại của bạn vẫn đang hoạt động bình thường thì bỗng dưng màn hình máy xuất hiện một màu tối đen. Dù bạn đã thử bấm hết các phím nhưng vẫn không thay đổi được gì trên máy, điều này khiến bạn rất lo lắng và có thể máy bạn đang bị lỗi không lên màn hình rồi. Đừng quá lo lắng, hãy thực hiện các cách khắc phục dưới đây nhé!

Sạc pin cho điện thoại

Có thể sau một thời gian dài sử dụng máy của bạn đã cạn kiệt sạch pin nhưng bạn không hay biết dẫn đến tắt nguồn đột ngột và không lên màn hình. Bạn hãy thử cắm sạc lại cho thiết bị của mình và đợi trong vài phút xem thử, nếu màn hình tự động hiển thị lại bình thường thì đó là do Samsung Note 8 của bạn bị sử dụng quá mức dẫn đến cạn kiệt nguồn năng lượng mà thôi.

Reset máy

Reset máy chính là phương pháp đơn giản nhưng lại hiệu quả cho máy ổn định hơn. Bạn cũng nên để ý, sau một thời gian sử dụng thì cần khởi động lại để máy hoạt động tốt hơn. Bạn thực hiện bằng cách bấm và giữ phím “nguồn” cho đến khi máy hiển thị logo Samsung là được.

Khôi phục cài đặt gốc cho máy

Sửa Samsung Note 8 không lên màn hình

Sửa Samsung Note 8 không lên màn hình

Đầu tiên bạn tiến hành tắt nguồn điện thoại đó ấn cùng lúc tổ hợp phím “Home+ Nguồn +Tăng âm lượng” cho đến khi logo Samsung xuất hiện trên màn hình rồi từ từ thả tay ra.

Khi thiết bị sẽ được đưa vào chế độ “Android System Recovery” các bạn tiến hành dùng phím giảm âm lượng để di chuyển xuống hàng “Wipe data/ Factory reset” và bấm phím nguồn để xác nhận chọn. Sau đó chọn “Có – xóa tất cả dữ liệu người dùng” để hoàn thành.

Trên đây mình đã chia sẻ cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng Samsung Note 8 không lên màn hình, hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công và chiếc Samsung của bạn lại có thể hoạt động lại bình thường như cũ. Trường hợp bạn đã thực hiện mà máy vẫn không khắc phục được thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để được tư vấn và sửa chữa.

Tags: ,

Bài viết liên quan

Samsung J7 Pro mất âm thanh nên làm thế nào?
Lượt xem 1
iPhone 6 Plus không nhận sạc và mẹo xử lý
Lượt xem 1